Công ty Thương Mại và Công Nghệ Hiền Huy (HHTech) là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm CNTT. Thành lập vào năm 2022, công ty đã và đang tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán buôn, bán lẻ, trở thành thương hiệu quen thuộc và là đối tác tin cậy của nhiều bạn hàng trong nước và Quốc tế.

Hiện tại, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định trải dài từ Bắc đến Nam. Luôn lấy yếu tố hài hòa về lợi ích làm nền tảng, lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về giá thành, chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Công ty Thương Mại và Công Nghệ Hiền Huy cũng mang lại cho các thành viên công ty một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng, có trách nhiệm với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết.

Công ty Thương Mại và Công Nghệ Hiền Huy luôn coi khách hàng là những đối tác quan trọng trong kinh doanh. Công ty luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, coi chất lượng sản phẩm và dịch vụ là chiến lược sống còn của công ty.

Khát vọng mở rộng, vươn xa, chinh phục khách hàng, mong muốn tối đa lợi ích khách hàng đã thúc đẩy Công ty Thương Mại và Công Nghệ Hiền Huy phải nỗ lực hết mình để tạo tầm ảnh hưởng trên địa bàn TPHCM, Quảng Ngãi cũng như các tỉnh thành trong cả nước và mở rộng các cơ hội giao thương trong nước và quốc tế cho chính mình.

II. CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Công ty Thương Mại và Công Nghệ Hiền Huy hoạt động trong các lĩnh vực:
– Tin học
– Điện tử
– Viễn thông

Đặc biệt trong lĩnh vực tin học Công ty chú trọng các họat động như:
– Thiết kế giải pháp tổng thể (thiết kế hệ thống, xây dựng mạng LAN, WAN,..)
– Cung cấp các thiết bị tin học (Máy chủ, máy tính PC, máy tính NOTEBOOKS, Linh kiện laptop, Linh kiên máy chủ, các thiết bị ngoại vi, các ứng dụng.)
– Cung cấp phần mềm của các hãng trên thế giới, các phần mềm quản lý, truyền thông…
– Tư vấn và đào tạo cho khách hàng.
– Các dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa laptop, macbook…

Qua thời gian hoạt động, công ty chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

III. CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công ty Thương Mại và Công Nghệ Hiền Huy cam kết:

Với phương châm:
– Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.
– Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.
– Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
– Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

Hotline: 0976677741
———————————————————————————–
Công ty Thương Mại và Công Nghệ Hiền Huy
Trụ sở chính: 899 Quang Trung, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi
Chi nhánh: 78 Bình Chiểu, phường Bình Chiều, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0976677741
Email: hienhuy.info@gmail.com
Website: www.hienhuy.vn